giải bóng đá pháp

Bảo mật - Tải miễn phí (559)

Tổng hợp những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, những phân tích và đánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất

Mới cập nhật trên Bảo mậtXem thêm »

Mới phát hành trên Bảo mậtXem thêm »

 • Calculator Hide Photo Video

  Calculator Hide Photo Video là một ứng dụng độc đáo và hữu ích cho phép bạn bảo vệ ảnh, video và các tệp tin quan trọng trên điện thoại của mình. Với giao diện giống một ứng dụng máy tính thông thường, Calculator Hide Photo Video giúp che giấu tính năng ẩn, tạo sự bất ngờ và bảo mật tuyệt đối.

  Download

  App khóa ứng dụng

  App Lock hay App khóa ứng dụng là một công cụ khóa ứng dụng tối ưu cho điện thoại di động, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng khỏi sự truy cập trái phép. Đặc biệt là trong thời buổi nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng, việc đảm bảo sự riêng tư cho ứng dụng và tài khoản của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  Download

 • Defender Control

  Như chúng ta đã biết thì Windows Defender được bao gồm trong Windows với chức năng bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các phần mềm độc hại hay virus. Defender Control là tiện ích giúp người dùng dễ dàng vô hiệu hóa phần mềm Windows Defender trên Windows, bao gồm cả việc tắt và khởi động công cụ này.

  Download

  Smart AppLock

  Smart AppLock là phần mềm khóa ứng dụng thông minh trên điện thoại, nhằm bảo vệ quyền riêng tư cho tất cả các dữ liệu của bạn, đồng thời hỗ trợ mở khóa bằng vân tay dễ dàng. Smart AppLock sử dụng nhiều hình thức khóa và cho phép khóa nhiều ứng dụng khác nhau, ngụy trang việc khóa bằng một giao diện thanh lịch để tránh việc cố gắng xâm nhập từ người khác.

  Download

 • KingRoot

  KingRoot được coi là công cụ root hiệu quả nhất dành cho những người lười biếng, những người chỉ muốn root mà không muốn cài đặt ứng dụng hỗ trợ bên thứ 3 nào vào điện thoại của mình.

  Download

  Xiaomi Security

  Là ứng dụng quan trọng trên hệ điều hành MIUI, Xiaomi Security có thể đáp ứng mọi nhu cầu về bảo mật trên thiết bị di động của người dùng. Sở hữu nhiều tính năng độc quyền chỉ có trên thiết bị Xiaomi, công cụ bảo mật này là sự lựa chọn số một đối với người dùng thương hiệu điện thoại này.

  Download

 • Portable AntiTrack for Windows 10

  Portable AntiTrack for Windows 10 là ứng dụng hỗ trợ bảo vệ không gian cá nhân của người dùng Windows 10 bằng cách tắt tính năng theo dõi và các dịch vụ khác xâm phạm quyền riêng tư của người dùng, bao gồm dịch vụ vị trí, trạng thái người dùng, Windows update...

  Download

  Duo Mobile

  Duo Mobile là ứng dụng hữu hỗ trợ việc bảo mật các tài khoản trên di động một cách hiệu quả, Duo Mobile mang tới cho người dùng tính năng xác thực 2 lớp để làm cho thông tin đăng nhập trở nên an toàn hơn.

  Download

 • Caf Mon Compte

  Caf Mon Compte là ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng của bạn, cho phép chuyển khoản và xem lịch sử thanh toán của bạn trong vòng 2 năm gần đây. Bạn cũng có thể tải xuống trên điện thoại di động bản sao kê hoặc chứng chỉ của mình ở định dạng PDF.

  Download

  Total Privacy

  Total Privacy là một công cụ nhằm bảo vệ sự an toàn và bảo vệ sự riêng tư của trình duyệt Web như Cookies, lịch sử. Với Total Privacy bạn có thể tự tin và yên tâm sử dụng máy tính an toàn vì nó loại bỏ tất cả dấu vết và lịch sử hoạt động gần đây của bạn. Ngoài ra, Total Privacy cũng giúp cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn Bằng cách xóa tất cả những thứ không cần thiết như tập tin tạm, cgỡ bỏ cài đặt và làm sạch bộ nhớ cache trình duyệt internet

  Download

 • VIPRE Advanced Security

  VIPRE Advanced Security bảo vệ máy tính cá nhân của bạn khỏi vô số mối đe dọa trực tuyến như các cuộc tấn công giả mạo hay các phần mềm đòi tiền chuộc hoặc virus. VIPRE Advanced Security là giải pháp bảo mật, mở ra môi trường duyệt web an toàn cho bạn cũng như đảm bảo máy tính của bạn không bị nhiễm các virus Trojan, tập tin độc hại các các phần mềm tương tự khác.

  Download

  Password Viewer

  Đôi lúc bạn cũng sẽ quên đi một mật khẩu nào đó nhưng vẫn dùng được tài khoản vì bạn đã dùng tính năng Lưu mật khẩu của chương trình. Tuy nhiên nếu một lúc nào đó bạn muốn đăng nhập tài khoản cá nhân trên một máy tính khác bạn nhất thiết phải nhớ chính xác mật khẩu. Password Viewer sẽ giúp bạn.

  Download

Tất cả phần mềm trên Bảo mật có 559 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tảiNgày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếpTải về
D4x Hack Protection - Ngăn chặn hacker, bảo vệ email
D4x Hack Protection là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của virus, hacker nhằm vào email hay địa chỉ IP của bạn, D4x Hack Protection có dung lượng nhỏ gọn, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống và bảo vệ máy tính hiệu quả cao.

Tags:ngăn chặn hackerbảo vệ mật khẩu maildownload d4x hack protection miễn phíd4x hack protection lastest version

Download
75828
Download
Access Patrol - Kiểm soát, quản lý kết nối USB, Wifi
Access Patrol là một phần mềm dùng quản lý việc truy cập từ các thiết bị có hỗ trợ cổng USB, CD và DVD, và mạng các mạng không dây như Bluetooth, Wi-Fi, Firewire. Điều này sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể ngăn chặn được việc bị mất các dữ liệu quan trọng một cách đáng tiếc.

Tags:kiểm soát kết nối wifikiểm soát truy cậptải access patrol miễn phídown access patrol free

Download
144522
Download
Sandboxie - Tăng cường an toàn khi duyệt web, email
Sandboxie là một sản phẩm bảo mật độc đáo dựa trên nguyên tắc hộp cát, tạo ra môi trường an toàn khi bạn duyệt web, chơi game, check email hay thực hiện bất cứ công việc gì trên trình duyệt, phần mềm Sandboxie sẽ giúp bạn quản lý các dữ liệu cá nhân riêng tư, cung cấp môi trường thử nghiệm cài đặt an toàn nếu người dùng có nhu cầu.

Tags:duyệt web an toàngửi mail an toànsandboxie mới nhấttải sandboxie miễn phí

Download
129679
Download
MyUSBOnly - Bảo mật, chống kết nối với usb
MyUSBOnly là phần mềm thông minh giúp ngăn chặn việc xâm nhập trái phép vào máy tính của bạn thông qua kết nối USB. Tất cả những USB không phải của bạn hoặc bạn không cho phép kết nối với máy tính sẽ bị chặn lại bởi MyUSBOnly.

Tags:bảo mật usbbảo vệ usbdownload myusbonly miễn phímyusbonly lastest version

Download
37393
Download
Extreme Password Generator pro - Tạo mật khẩu cho máy tính
Extreme Password Generator pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ độc đáo trong việc tạo nên mật khẩu an toàn cho máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tags:tạo mật khẩulập mật khẩu cho máy tínhextreme password generator pro mới nhấtdownload extreme password generator pro free

Download
232666
Download
Deskman - Bảo vệ file quan trọng
Deskman là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc thực hiện bảo vệ máy tính của họ một cách an toàn và dễ dàng.

Tags:giấu ứng dụngbảo mật ứng dụngdownload deskman versionfree download deskman

Download
86139
Download
Internet Security Filter - Lọc dữ liệu trên web
Internet Security Filter là phần mềm được thiết kế với những tính năng hữu ích trong việc giúp người sử dụng kiểm soát các dữ liệu nhận hoặc chuyển đi qua những trang web được an toàn và hiệu quả.

Tags:lọc dữ liệubảo vệ dữ liệufree download internet security filtertải internet security filter mới nhất

Download
39736
Download
Returnil Virtual System 2008 Personal - Bảo mật, phục hồi hệ thống
Returnil Virtual System là ứng dụng được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính thông qua việc tạo một môi trường ảo để truy cập dữ liệu. Hệ thống của bạn được an toàn trước mọi sự tấn công của virus và tất cả các chương trình độc hại.

Tags:bảo mật hệ thốngđóng băng ổ cứngtải returnil virtual system 2008 personal mới nhấtdownload returnil virtual system 2008 personal mien phi

Download
35492
Download
Returnil Virtual System 2010 Home Free - Bảo mật, đóng băng hệ thống
Returnil Virtual System 2010 Home Free là công cụ ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại như Virus, Trojans, Worms, Adware, Spyware, Keyloggers, Rootkits tấn công hệ thống thông qua việc tạo phân vùng ảo trên hệ thống, bảo mật hệ thống, phục hồi hệ thống đóng vai trò như một môi trường an toàn để truy cập dữ liệu.

Tags:phục hồi hệ thốngtải returnil virtual system 2010 home mới nhấtdownload returnil virtual system 2010 home free

Download
22134
Download
Returnil Virtual System 2010 Home Lux - Đóng băng ổ cứng máy tính
Returnil Virtual System 2010 Home Lux hỗ trợ người dùng tạo một phân vùng ảo trên hệ thống để lưu trữ và truy cập dữ liệu quan trọng nhằm bảo mật cho dữ liệu gốc cách li được tất cả những mối nguy hại như virus, trojan, spyware, …

Tags:tải returnil virtual system 2010 home lux mới nhấtdownload returnil virtual system 2010 home lux mien phi

Download
174310
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
giải bóng đá pháp Sơ đồ trang web

1234