game no hu

Công cụ lập trình - Tải miễn phí (832)

Mới cập nhật trên Công cụ lập trìnhXem thêm »

Mới phát hành trên Công cụ lập trìnhXem thêm »

 • Phần mềm đọc file XML

  Phần mềm đọc file XML đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu có cấu trúc theo định dạng XML. XML, viết tắt của eXtensible Markup Language, là một ngôn ngữ đánh dấu được sử dụng rộng rãi để lưu trữ và truyền tải dữ liệu qua các nền tảng khác nhau. Được thiết kế để đơn giản hóa quá trình truyền tải dữ liệu giữa các hệ thống không đồng nhất, phần mềm đọc file XML thường được sử dụng để lưu trữ cấu hình, cơ sở dữ liệu và trong nhiều lĩnh vực khác.

  Download

  Notepad++

  Notepad++ v8.5.8 là phiên bản update mới nhất của công cụ soạn thảo văn bản Notepad, phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình miễn phí gọn nhẹ tốt nhất hiện nay bổ sung thêm tính năng khởi động cùng Win 10 & Win11, giống như Unikey. Đồng thời, Notepad++ v8.5.8 tiến hành tối ưu và khắc phục một số lỗi người dùng cơ bản, cải thiện hiệu suất hiển thị danh sách tài liệu giúp bạn làm việc hiệu quả, tối đa hóa hiệu suất.

  Download

 • Visual Studio Code

  Visual Studio Code (VS Code) là một môi trường IDE phát triển mã nguồn mở, mạnh mẽ và phổ biến được phát triển bởi Microsoft. Với giao diện tối giản, VS Code cung cấp nhiều tính năng tiện ích như gợi ý mã, tích hợp Git và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. Visual Studio Code chắc chắn là công cụ lý tưởng cho các nhà phát triển ứng dụng và dự án, viết mã nguồn mở nhanh chóng và hiệu quả.

  Download

  Notepad Online

  Notepad Online là trình duyệt trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng tạo, quản lý, và sao lưu các ghi chú một cách thuận tiện. Được xây dựng dựa trên ý tưởng của Notepad++ trên hệ điều hành Windows, Notepad Online mang đến một trải nghiệm ghi chú đơn giản, dễ sử dụng ngay trên trình duyệt web, giúp bạn có thể lưu trữ, truy cập thông tin quan trọng ở mọi lúc mọi nơi.

  Download

 • Notepad++ 8.5.7

  Notepad++ 8.5.7 là phần mềm soạn thảo văn bản và mã nguồn mở, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các nhà phát triển làm việc trong lĩnh vực lập trình. Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Notepad++ 8.5.7 cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp tối ưu quá trình soạn thảo, chỉnh sửa những dòng code phức tạp.

  Download

  Microsoft Visual C++

  Microsoft Visual C++ dành cho công việc lập trình ngôn ngữ C với các chức tự động hoàn thành việc viết mã và các chức năng gỡ lỗi tiên tiến, biên dịch và xây dựng hệ thống, gỡ lỗi từ xa... Microsoft Visual C++ đã có một quá trình phát triển liên tục với nhiều phiên bản khác nhau, bổ sung những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

  Download

 • Thonny

  Thonny là công cụ hướng dẫn hữu ích, hỗ trợ những lập trình viên chưa có kinh nghiệm làm quen với ngôn ngữ lập trình Python thông qua môi trường màn hình nền (IDE) thân thiện. Chương trình trên Thonny cung cấp tính năng đánh dấu cú pháp và hoàn thành mã, cho phép chuyển hướng dễ dàng.

  Download

  Visual Studio

  Visual Studio cung cấp đến người dùng môi trường lập trình hoàn hảo cùng nhiều công cụ cần thiết để viết code, điều hướng và sửa lỗi dễ dàng. Tính năng gỡ lỗi và chẩn đoán thông minh của Visual Studio se giúp bạn nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi trên nhiều ngôn ngữ, phần mềm kiểm soát quá trình viết code đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho phép cài đặt thêm các tiện ích để tạo ra một môi trường làm việc thuận tiện hơn.

  Download

 • Apache Tomcat

  Apache Tomcat là phần mềm nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, cung cấp môi trường Java nguyên bản để chạy các ứng dụng web, thực thi các công nghệ Java Servlet và JavaServer Pages. Apache Tomcat được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng web then chốt, có quy mô lớn trong khắp các ngành công nghiệp và các cơ quan, tổ chức.

  Download

  Wordpress

  Wordpress là dạng phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cung cấp tính năng tạo trang web, blog hoặc tin tức cho các cá nhân và đơn vị khác nhau. Wordpress không yêu cầu kiến thức lập trình, cung cấp kho Plugin vô hạn, máy chủ phong phú, tính năng biến đổi linh hoạt.

  Download

 • XAMPP

  XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ phục vụ cho mục đích testing, XAMPP gồm có tất cả những gì bạn cần để thiết lập một Web Server là ứng dụng máy chủ (Apache), cơ sở dữ liệu (MySQL) và ngôn ngữ lập trình (PHP) ....

  Download

  Python

  Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới. Từ Python, các nhà phát triển đã tạo ra vô số thứ từ thuật toán gợi ý phim của Netflix cho tới phần mềm của các dòng xe hơi tự động lái. Đây là một ngôn ngữ lập trình phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ khoa học dữ liệu, thiết kế web và phần mềm cho tới tự động hóa.

  Download

 • XAMPP for Linux

  XAMPP là một ứng dụng để chạy Webserver không cần phải mua hosting, XAMPP là một nền tảng các gói giải pháp mở miễn phí, bao gồm: Apache HTTP server, cơ sở dữ liệu MySQL, phiên dịch các kịch bản viết bằng PHP và Perl.

  Download

  Pascal

  Pascal là ngôn ngữ lập trình dạng mệnh lệnh và thủ tục được sử dụng trên phần mềm Pascal (Turbo Pascal). Học và làm quen với Pascal giúp bạn có những định hướng tốt để trở thành một lập trình viên.

  Download

 • Free Pascal

  Free Pascal là ứng dụng học lập trình Pascal miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Free Pascal hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như Windows, Linux, MacOS,... Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng.

  Download

  File Viewer Plus

  File Viewer Plus là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các định dạng tệp. File Viewer Plus có thể mở lên tới 400 định dạng tệp khác nhau với giao diện đơn giản cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng.

  Download

 • Visual Studio for Mac

  Visual Studio for Mac là môi trường IDE cung cấp mọi công cụ cần thiết hỗ trợ người dùng tạo và phát triển các ứng dụng cho các nền tảng Android, Mac hay iOS. Không chỉ thế, Visual Studio for Mac còn tích hợp các công cụ Xamarin, cho phép xây dựng và kiểm thử ứng dụng trong đám mây.

  Download

  Scratch 2 Offline Editor

  Scratch 2 Offline Editor gọi tắt là phần mềm Scratch 2 hỗ trợ cho những người đã và đang học lập trình có thể viết code dễ dàng, sử dụng các coding block để tạo game hay các hoạt ảnh của riêng mình. Scratch 2 Offline Editor hoạt động tương tự như ứng dụng web, dành cho nhiều đối tượng khác nhau giúp bạn tạo ra nhưng chương trình phức tạp theo cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất.

  Download

 • Swift

  Không giống với Pascal, ngôn ngữ lập trình dạng câu lệnh có từ lâu đời và tồn tại trong suốt một khoảng thời gian dài, Swift là ngôn ngữ lập trình còn khá mới mẻ và được phát triển bởi Apple. Ngôn ngữ lập trình Swift cho Mac được cho là sẽ thay thế các ngôn ngữ lập trình phần mềm truyền thống như Objective-C, C và C++.

  Download

  DbVisualizer

  DbVisualizer là hệ quản trị dữ liệu dành cho máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng truy vấn dữ liệu, tạo và lưu trữ dữ liệu như khai báo các trường, kiểu dữ liệu, mô tả trường. Thiết lập kết nối giữa các bảng dữ liệu, tạo báo cáo...

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
game no hu Sơ đồ trang web

1234