ac milan cầu thủ

Mod game Minecraft - Tải miễn phí (87)

Mod game Minecraft

Mới cập nhật trên Mod game MinecraftXem thêm »

Mới phát hành trên Mod game MinecraftXem thêm »

 • Jenny Mod

  Jenny Mod là một Addon nổi tiếng, cung cấp cho chúng ta người bạn gái ảo trong thế giới khối vuông kỳ diệu. Jenny Mod trở nên rất phổ biến với cộng đồng Minecraft bởi cô nàng có thể làm mọi thứ cho người bạn trai. Game thủ có thể tương tác với Jenny, đưa cô ấy đi ăn tối, tăng chỉ số tình cảm và từ đó mở khóa khả năng đặc biệt giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

  Download

  Jojoy Minecraft

  Jojoy Minecraft, một sản phẩm xuất sắc đến từ hệ sinh thái của Jojoy.io, là một bản mod độc đáo cho tựa game sandbox nổi tiếng Minecraft có thể tải xuống dễ dàng từ Jojoy app. Trong Jojoy Minecraft người chơi sẽ trải nghiệm một thế giới Minecraft mới mẻ và phong cách, với nhiều tính năng và nội dung độc đáo

  Download

 • Lucky Block Mod for Minecraft

  Minecraft là một trong những tựa game sandbox phổ biến nhất trên thế giới. Nó có sức hấp dẫn lớn đối với mọi người chơi với sự đa dạng và sáng tạo. Trong thế giới của Minecraft, có rất nhiều bản mod khác nhau để thêm tính năng. trải nghiệm mới vào trò chơi và Lucky Block Mod for Minecraft là một trong số bản mod nổi bật nhất

  Download

  Shaders for minecraft

  Shaders for Minecraft là một bản mở rộng tuyệt vời cho trò chơi Minecraft, được phát triển để tối ưu hóa trải nghiệm thị giác của người chơi. Shaders for minecraft mang đến một loạt các hiệu ứng hấp dẫn và đẹp mắt, biến Minecraft từ các khối hình hộp thành một thế giới sống động.

  Download

 • Jenny mod for Minecraft PE

  Jenny mod for Minecraft PE là một ứng dụng thú vị cho người chơi Minecraft trên điện thoại di động. Với Jenny mod for Minecraft PE, bạn có thể khám phá thế giới khối vuông mới với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp có tên Jenny, một bản mod được mong chờ và được người chơi Minecraft PE yêu thích.

  Download

  GTA Craft Theft Mod for MPCE

  GTA Craft Theft Mod for MPCE là một bản mod đặc biệt được thiết kế cho Minecraft Pocket Edition. Với GTA Craft Theft Mod for MPCE, bạn có thể tạo ra một thế giới trong game Minecraft kết hợp với các yếu tố và trải nghiệm của Grand Theft Auto (GTA).

  Download

 • Minecraft Classic

  Chế tạo các khối (block) trong Minecraft Classic, khám phá mọi thứ bạn có thể thế chế tạo bằng các khối và xây dựng thế giới ảo của riêng mình bằng cách truy cập và tham gia ngay Minecraft Classic.

  Download

  Addons for Minecraft

  Addons for Minecraft cung cấp cho người chơi bộ sưu tập các add-ons, maps (bản đồ) và minigame của tựa game sandbox Minecraft nổi tiếng. Điều này giúp làm tăng trải nghiệm chơi game theo nhiều cách khác nhau.

  Download

 • Fabric Furnace Mod

  Fabric Furnace Mod bổ sung nhiều loại furnace mới cho Minecraft dựa trên vật liệu vanilla sở hữu tốc độ và khả năng tuyệt vời hơn loại thông thường của Minecraft. Sau khi cài đặt bản mod này, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc đợi lò nung cung cấp cho bạn sản phẩm mong muốn.

  Download

  Ores Above Diamonds Mod

  Ores Above Diamonds Mod là mod bổ sung ore cho game Minecraft mang đến 2 loại quặng là Amethyst và Black Opal, chúng hiếm hơn kim cương và cũng mạnh hơn rất nhiều. Ores Above Diamonds Mod giúp cho việc chế tạo các loại giáp và công cụ dễ dàng hơn.

  Download

 • Additional Bars Mod

  Additional Bars Mod không thêm vào thế giới Minecraft thứ gì đó xa xỉ, mà đơn giản mang đến một số loại Bar mới bên cạnh Iron Bar, đó là Wooden Bar và Golden Bar. Bên cạnh đó, Additional Bars Mod cho phép người chơi có thể kết hợp 2 Bar của cùng một loại để tạo thành Crossed Bar.

  Download

  Dimensional Dungeons Mod

  Dimensional Dungeons Mod thêm vào thế giới Minecraft các hầm ngục được tạo ra không giới hạn. Mỗi dungeon này xuất hiện ở một chiều không gian duy nhất mà người chơi có thể đi tới thông qua một cánh cổng ở thế giới Overworld. Điều này đảm bảo nội dung luôn được làm mới và mở ra những thách thức đầy độc đáo.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mod game Minecraft có 87 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tảiNgày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếpTải về
MrCrayfish's Backpacked Mod - Mod thêm balo để giữ vật phẩm
MrCrayfish's Backpacked Mod là một bản mod dành cho Minecraft thoạt trông có vẻ vô dụng, nhưng lại vô cùng hữu ích, khi nó bổ sung balo vào game Minecraft và cho phép người chơi giữ lại vật phẩm khi lìa đời. Chiếc balo của MrCrayfish's Backpacked Mod không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn có tác dụng đựng vật phẩm an toàn.

Tags:mod bổ sung balo lưu trữmod bổ sung itemdownload mrcrayfish's backpacked mod mới nhấttải về mrcrayfish's backpacked mod

Download
944
Download
Large Fluid Tank Mod - Mod thêm bình chứa chất lỏng
Large Fluid Tank Mod thêm nhiều loại Fluid Tank vào Minecraft là các bình đựng chất lỏng và chúng có thể chứa lava, nước, dầu và các loại chất lỏng khác. Large Fluid Tank Mod cho phép chứa tối đa 1048576000mB bất kỳ chất lỏng nào trong một block, đồng thời bản mod này cũng có một số loại tank khác như Copper Tank, Tin Tank...

Tags:mod bổ sung bình chứa chất lỏngmod thêm bình chứa nướcdownload large fluid tank mod bản mớitai large fluid tank mod mien phi

Download
15
Download
Simple Farming Mod - Mod bổ sung các loại thực phẩm mới
Simple Farming Mod là mod bổ sung thực phẩm cho game Minecraft tập trung vào việc mở rộng hệ thống trồng trọt bằng cách thêm các loại trái cây, rau củ và thực phẩm mới, giúp đa dạng hóa nội dung farm và tăng trải nghiệm chơi game.

Tags:mod bổ sung vật phẩmmod thêm rau củtải simple farming mod miễn phídown simple farming mod free

Download
990
Download
Custom Skin Loader Mod - Mod thay đổi skin nhân vật
Custom Skin Loader Mod là bản mod dành cho game Minecraft có khả năng tải skin từ bất kỳ nguồn online hay nguồn có sẵn nào được lưu trong máy tính. Nhờ Custom Skin Loader Mod người chơi có thể thay đổi skin cho nhân vật trong Minecraft với nhiều lựa chọn khác nhau.

Tags:mod tải skinmod thay skin nhân vậttai custom skin loader mod ban moidownload custom skin loader mod free

Download
328
Download
Extended Furnace Mod - Mod thêm lò nung với 4 nâng cấp
Extended Furnace Mod là một bản mod cho Minecraft bổ sung một lò nung bằng điện mới với 4 nâng cấp. Lò nung trong bản mod này sẽ nung chảy nguyên liệu nhanh hơn, rơi nhiều đồ hơn và mang đến một số lợi ích khác.

Tags:mod thêm lò nungdownload extended furnace mod bản mớitai extended furnace mod mien phi

Download
844
Download
Falling Tree Mod - Mod tăng năng suất chặt cây
Falling Tree Mod là một Minecraft mod đơn giản, cho phép người chơi đốn toàn bộ một cây chỉ với một nhát rìu duy nhất. Nếu bạn muốn tăng tốc độ thu thập gỗ trong Minecraft thì đừng bỏ qua bản mod hữu ích này.

Tags:mod tăng năng suất chặt câymod thu thập gỗtải falling tree mod miễn phílastest version falling tree mod

Download
624
Download
Vanilla Tools Mod - Mod nâng cấp công cụ mining
Vanilla+ Tools Mod là một Minecraft mod có lẽ ai cũng cần, khi nó bổ sung vào Minecraft nhiều công cụ đào và khai thác cải tiến mới, với công thức chế tạo đơn giản và sử dụng vật liệu có giá trị thấp.

Tags:mod chế tạo công cụmod thêm dụng cụdownload vanilla tools mod mới nhấtlastest version vanilla tools mod

Download
728
Download
Solar Generation Mod - Mod bổ sung pin năng lượng mặt trời cho Minecraft
Solar Generation Mod cho phép người chơi Minecraft tạo ra năng lượng FE từ mặt trời, bằng cách bổ sung vào Minecraft 2 loại tấm quang năng (Solar panel), một loại đặt trên mặt đất và một loại gắn vào mũ. Solar Generation Mod sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc tạo ra năng lượng mặt trời.

Tags:mod thêm vật phẩmtải solar generation mod mới nhấtdownload solar generation mod free

Download
745
Download
Ring of the Miner Mod - Mod bổ sung item giúp tăng tốc khai thác
Ring of the Miner Mod là Minecraft mod đơn giản, bổ sung vào game Minecraft một item duy nhất. Đó là Ring of the Miner, có khả năng break các block không phải là ore trong một khu vực 11x5x11 xung quanh người chơi, điều này làm cho việc mining trở nên dễ dàng hơn.

Tags:download ring of the miner mod versionfree download ring of the miner mod

Download
798
Download
Wizard's Animals Mod - Mod bổ sung các loài động vật mới
Wizard's Animals Mod đa dạng hóa hệ thống động vật trong game Minecraft bằng cách bổ sung một số loài động vật mới. Tuy nhiên, tỷ lệ sản sinh của các loại sinh vật tử Wizard's Animals Mod khá thấp hoặc hiếm tùy vào từng loài.

Tags:mod bổ sung con vậtmod thêm động vậttải wizard's animals mod mới nhấtdownload wizard's animals mod free

Download
815
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
ac milan cầu thủ Sơ đồ trang web

1234