xep bai 3

download 1 abc.net Hotkey Organizer 4.00

1 abc.net Hotkey Organizer

 4.00

Download 1 abc.net Hotkey Organizer - Tạo phím tắt cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 14/08/2020

1-abc.net Hotkey Organizer là công cụ giúp bạn tạo các tổ hợp phím (phím nóng, phím tắt) cho việc truy cập ứng dụng hay thực hiện các chức năng của nó một cách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ bạn kết hợp các phím chức năng với bất kỳ phím ký tự nào, mà không xung đột với bất cứ shortkey nào của chương trình khác hay hệ thống.
Liên kết tải về - [294 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  MS Office là phần mềm văn phòng thông dụng nhất hiện nay và Word 2016 là một trong những bộ xử lý văn bản “mạnh nhất” trên thị trường. Để thao tác và thực hiện các tác vụ trên Word một cách nhanh chóng người dùng có thể sử dụng phím tắt. Bài viết này fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016.
 • Cách tạo phím tắt Google Assistant trên iPhone, iPad
  Khi nói đến trả lời các truy vấn nhanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao, người dùng sẽ nghĩ đến đến trợ lý ảo Google Assistant đầu tiên. Tin vui cho người dùng iPhone là Google Assistant đã được
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm Perfect Hotkey hỗ trợ người dùng thiết lập phím nóng, phím tắt để quản lý các chương trình, phần mềm trên máy tính một cách dễ dàng hơn. Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian sử dụng chương trình, phần mềm trên Windows
 • Tạo phím tắt cho đoạn văn bản trong Word
  Việc soạn thảo văn bản cho các báo cáo tài chính hay những hợp đồng cho công việc ngày càng cần phải làm nhanh chóng và chính xác hơn với các nhân viên văn phòng. Và bạn sẽ chắc chắn sẽ muốn biết
 • Cách cài phím tắt trong Photoshop hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Công cụ Photoshop cho phép bạn xem danh sách, chỉnh sửa cũng như tạo phím tắt thông qua hộp thoại Keyboard Shortcust. Trong bài viết này, fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt trong Photoshop.
 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Cách cài phím tắt trong AutoCAD giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn. Không những thế, việc cài phím tắt trong AutoCAD giúp bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài phím tắt AutoCAD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tạo tài liệu Google Docs mới không hề khó tuy nhiên bạn sẽ cần mất một chuỗi các thao tác cũng như thời gian, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới cực nhanh. Mời các bạn theo dõi.
 • Cách tạo phím tắt trong Excel tùy ý
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để cải thiện năng suất và tốc độ khi làm việc với Excel, đặc biệt là khi một trang tính có quá nhiều từ ngữ trùng lặp thì bạn nên tạo các phím tắt Excel thay vì phải sao chép và dán từng đoạn một. Việc tạo phím tắt trong Excel như vậy sẽ giúp bạn làm việc chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 • Phím tắt tạo trang Google Sheets mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng fengnongshushu.com tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.
 • Excel - Cách tạo 1 Macro đơn giản trong bảng tính Excel
  Khái niệm Macro trong Excel còn lạ lẫm với khá nhiều người dùng ứng dụng văn phòng này. Trong các bước đơn giản sau đây bạn sẽ biết cách để tạo 1 macro đơn giản trong Excel. Từ những macro này bạn có
 • Các phím tắt trong Windows 7
  Việc sử dụng Windows 7 sẽ dễ dàng hơn nếu như các bạn biết được nhiều phím tắt cực kỳ hữu ích. Nhờ đó bạn có thể quản lý và thao tác trên Windows chỉ bằng các tổ hợp phím nóng bất kỳ, thật đơn giản
 • Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge giúp bạn sử dụng trình duyệt này dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng fengnongshushu.com khám phá xem 21 phím tắt trên Microsoft Edge là những phím nào nhé.
 • Tổng hợp các phím tắt trong Facebook
  Các phím tắt Facebook giúp bạn thao tác nhanh hơn mà không cần phải sử dụng tới chuột. Mạng xã hội Facebook cũng cung cấp cho các bạn một số phím tác giúp bạn sử dụng Facebook nhanh chóng và hiệu quả
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 abc.net Hotkey Organizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 abc.net hotkey organizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 abc.net Hotkey Organizer4.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


xep bai 3 Sơ đồ trang web

1234