bai hat lien minh

download Avast Browser Cleanup 12.1.2272.125

Avast Browser Cleanup

 12.1.2272.125

Download Avast Browser Cleanup - Loại bỏ các thanh công cụ trên trình duyệt

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/07/2020

Avast Browser Cleanup được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính, chương trình giúp người dùng dễ dàng xóa đi các thanh công cụ không cần thiết, gây phiền nhiễu cho người dùng khi sử dụng trình duyệt. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng thiết lập công cụ chính để tìm kiếm cho trình duyệt.


Avast Browser Cleanup hỗ trợ người dùng thoát khỏi những phiền toái không đáng có từ thanh công cụ và các tiện ích khác được cài đặt ngẫu nhiên mà không có sự đồng ý của bạn. Ứng dụng này sẽ vô hiệu hóa chức năng của chúng để mang đến cho bạn một môi trường duyệt web trong sạch và hiệu quả.

Avast Browser Cleanup liệt kê tất cả những tiện ích cho 3 trình duyệt Internet (Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome) và cho phép vô hiệu hóa hoặc loại bỏ chúng. Một hệ thống đánh giá tự động cho phép người dùng ngay lập tức nhìn thấy chúng được sử dụng như một Add-on trên trình duyệt. Tất cả chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Avast Browser Cleanup tiến hành quét toàn bộ trình duyệt, phát hiện các vấn đề nghi ngờ và hiển thị các kết quả trong một danh sách cho phép bạn chọn hoặc bỏ chọn các cá nhân, và sau đó chỉ cần một nhấp chuột để loại bỏ tất cả chúng.

Các tính năng chính của Avast Browser Cleanup:

- Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu
- Vô hiệu hóa chức năng hoặc gỡ bỏ hoàn toàn các thanh công cụ
- Hoạt động trên nhiều trình duyệt phổ biến
- Quét và hiển thị danh sách các vấn đề tìm thấy
- Dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Browser Cleanup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast browser cleanup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Browser Cleanup12.1.2272.125


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


bai hat lien minh Sơ đồ trang web

1234