chơi liêng

download Bullant Remote for Windows 3.0

Bullant Remote for Windows

 3.0

Download Bullant Remote for Windows - Tăng tốc ứng dụng chạy trên hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

Bullant Remote for Windows là một phần mềm hỗ trợ người dùng cải thiện hiệu suất chạy các ứng dụng trên hệ thống máy tính sử dụng cấu hình Windows. Phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, giảm độ trễ của băng thông mạng kể cả mạng có dây hay không dây.


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính nhưng để mang lại hiệu quả tối ưu thì không phải phần mềm nào cũng làm được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Bullant Remote for Windows đây là một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm này hỗ trợ cho dòng máy sử dụng cấu hình Windows.

Phần mềm Bullant Remote for Windows được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất làm việc của hệ thống, hạn chế độ trễ thấp băng thông mạng có dây và không dây. Phần mềm này còn có thể hỗ trợ từ xa nhờ bộ nhớ cache boa gồm các hình ảnh, cấu hình cũng như phát hiện mạng tường lửa tự động.

Với các ứng dụng Bullant Remote for Windows máy chủ sử dụng mô hình điện toán của Bullant từ đó giảm đáng kể chi phí sở hữu của các giao diện đồ họa, nhiều thiết bị có dây và các ứng dụng không dây qua việc phát triển giảm, cung cấp, triển khai và chi phí quản lý một cách chặt chẽ.

Các tính năng chín của Bullant Remote for Windows:

- Trình bày giao diện chạy trên một máy chủ Windows.
- Giảm chi phí của các giao diện đồ họa, nhiều thiết bị mạng có dây cũng như không dây.
- Tính năng đáp ứng cao, thiết bị cụ thể.
- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu.
 Liên kết tải về - [2.41MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bullant Remote for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bullant remote for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bullant Remote for Windows3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Full Throttle3/5Hỗ trợ tăng tốc thực thi ứng dụng
  • RegToy3/5Tối ưu hóa hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


chơi liêng Sơ đồ trang web

1234