con mèo màu trắng

Butter Camera Cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho Android

1. Giới thiệu về Butter Camera cho Android

Butter Camera cho Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ nhà phát triển Trung Quốc đang rất được yêu thích hiện nay bởi nó cung cấp hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt. Không chỉ edit ảnh mà Butter Camera còn có các tính năng chỉnh sửa video đặc sắc, chiếm được nhiều cảm tình của hội chị em. Với Butter Camera cho Android, người dùng có thể lựa chọn từ nhiều kiểu nhãn dán, bộ lọc, hiệu ứng và chèn văn bản vào ảnh với vô số kiểu phông chữ khác nhau để làm đẹp cho bức ảnh của mình.

 

butter camera cho android

Butter Camera cho Android với chức năng chỉnh sửa ảnh thần thánh

Ngoài ra, Butter Camera còn có tính năng làm thon gọn khuôn mặt, làm mịn da và khả năng điều chỉnh một số thông số quan trọng như độ sáng, độ tương phản hay độ nét để bạn hô biến bức ảnh của mình theo ý muốn. Tuy không hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh, nhưng cách sử dụng Butter Camera rất đơn giản. Sau khi tải Butter Camera cho Android, bạn chỉ cần dành chút thời gian để tìm tòi là đã có thể khám phá tất cả những gì app chỉnh ảnh Trung Quốc này cung cấp.

2. Tính năng chính của Butter Camera cho Android

- Chèn văn bản vào ảnh với hơn 100 kiểu phông chữ và màu sắc khác nhau.
- Thư viện bộ lọc phong phú, từ dễ thương, mơ mộng cho tới cổ điển, sang trọng, từ đêm đầy sao vào mùa hè đến tuyết đầu mùa đông.
- Công cụ edit ảnh cơ bản: cắt, ghép ảnh, điều chỉnh độ tương phản, bão hòa, độ mờ/nét, cân bằng trắng, nhiệt độ, ánh sáng, đổ bóng.
- Bộ sưu tập sticker và hiệu ứng đa dạng.
- Hỗ trợ chỉnh ảnh và video.
 
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Cho Android (bản chuẩn) của phần mềm Butter Camera được cập nhật vào 19/08/2020

Thông tin về Butter Camera

Mô tả: Chỉnh ảnh ảnh, ghép sticker kiểu Trung Hoa

Phần mềm do wenrui shan phát hành, có dung lượng 100 MB, có 31334 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android/iOS

Phiên bản hiện tại: Cho Android

Các chức năng của Butter Camera
 Phiên bản Cho Android của phần mềm Butter Camera được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Butter Camera

Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
con mèo màu trắng Sơ đồ trang web

1234