game roulette

download Cascading Slides 2.1.0

Cascading Slides

 2.1.0

Download Cascading Slides - Hỗ trợ trình chiếu slide

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/11/2013

Cascading Slides là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng tính năng hiện thị hình ảnh và trình chiếu video một cách dễ dàng.


Cascading Slides có thể duyệt qua nhiều thư mục thông qua chức năng cây thư mục giúp bạn tìm kiếm hình ảnh, video một cách chính xác. Bạn chỉ cần chọn một thư mục và duyệt ảnh để chương trình tự hiện thị các bức ảnh có trong đó.


Cascading Slides cũng cho phép bạn đặt mật khẩu cho các hình ảnh, video để đảm bảo tính riêng tư. Đặc biệt các hình ảnh và video này cũng có thể được làm ẩn một cách dễ dàng, các thư mục này chỉ xuất hiện khi bạn di chuyển chuột về phía mép cạnh của cửa sổ. Các file ảnh trong các thư mục cũng được xóa một cách nhanh chóng.


Cascading Slides hỗ trợ các file ảnh có định dạng Gif ( một trong những định dạng phổ biến nhất hiện nay và thường là ảnh động ). Các file ảnh định dạng này có thể được duyệt, thay đổi kích thước, hiện thị hình ảnh động thành hình ảnh tĩnh.

Và bạn cũng có thể mở các hình ảnh này một cách dễ dàng trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như photoshop một nhờ Cascading Slides.


Cascading Slides là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn trình chiếu hính ảnh, video của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhât.


Các tính năng chính của phần mềm Cascading Slides :


-Duyệt các thư mục thông qua chức năng cây thư mục giúp người dùng tìm kiếm file ảnh hoặc video một cách nhanh chóng và chính xác
-Hiện thị hình ảnh, phát video có trong các thư mục
-Hỗ trợ đặt mật khẩu để bảo vệ hình ảnh và video
-Xóa hoặc ẩn các thư mục
-Hỗ trợ định dạng GIF
+Hiện thị hình ảnh động thành hình ảnh tĩnh
+Thay đổi kích thước hính ảnh, video mà không mà thay đổi chất lượng của chúng
+Mở các hình ảnh dạng GIIF trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như photoshop

 Liên kết tải về - [4.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cascading Slides được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cascading slides là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VisualBee3/5Hỗ trợ trình chiếu Powerpoint
  • WOW Slider3/5Hỗ trợ trình chiếu slide ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


game roulette Sơ đồ trang web

1234