ggpoker

download CDSpace 5.1

CDSpace

 5.1

Download CDSpace - tạo ra một hoặc nhiều ổ đĩa ảo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/07/2015

CDSpace là một ứng dụng chạy ổn định trên hệ điều hành windows, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tạo ra một hoặc nhiều ổ đĩa ảo, người dùng có thể ghi các dữ liệu khác nhau lên ổ đĩa này như game, chương trình, phần mềm.... mà không phải tốn nhiều thao tác và tiền bạc sử dụng đĩa thật.


CDSpace tạo nên một vùng ỗ đĩa ảo của CD hoặc DVD trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin như trên đĩa gốc. Tốc độ truy cập dữ liệu cũng nhanh hơn trên các đĩa cứng. Đây cũng là biện pháp bảo vệ an toàn cho bạn trong trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp vấn đề khiến các file dữ liệu trên máy tính có nguy cơ bị mất, hoặc sự tấn công nhằm ăn cắp các tài khoản cá nhân quan trọng của bạn từ các hacker máy tính.

CDSpace sử dụng có khả năng thiết lập và truy cập lên đến 23 ổ đĩa CD / DVD-ROM ảo khác nhau. Cách thức hoạt động là tạo ra các tập tin hình ảnh của nội dung đĩa CD / DVD-ROM của bạn trên ổ cứng máy tính. Khi bạn chạy các ổ ảo này, máy tính của bạn sẽ tiết kiệm được tối đa sự tiêu hao pin hoặc điện thay vì chạy trên CD thực bởi dung lượng và độ chiếm dụng tài nguyên trên hệ thống của đĩa ảo rất thấp.

Các tính năng chính của CDSpace:

- Thiết lập các bản sao ảo của CD/DVD trên máy tính
- Truy cập dữ liệu dễ dàng và tốc độ nhanh
- Bảo vệ an toàn cho dữ liệu
- Tạo nhiều ổ ảo cùng lúc
- Tiết kiệm năng lượng cho máy tính
 Liên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • CDSpace 5.1(Bản chuẩn cuối) - 20/04/2005 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDSpace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdspace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


ggpoker Sơ đồ trang web

1234