luật bóng chày

download DAEMON Tools Ultra 6.1.0.1723

DAEMON Tools Ultra

 6.1.0.1723

Download DAEMON Tools Ultra - Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/10/2021

DAEMON Tools Ultra là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng đồng thời tạo ra các tập tin hình ảnh đi kèm cho chúng. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo lắng việc tạo ra và quản lý các ổ đĩa ảo của mình nữa.


DAEMON Tools Ultra sẽ thay thế bạn để làm việc với các tập tin hình ảnh. Bạn không phải lo lắng khi thực hiện công việc tạo ra các ổ đĩa ảo đồng thời quản lý chúng nữa mà phần mềm sẽ thay thế bạn làm công việc này một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo ra các hình ảnh đĩa với các định dạng phổ biển hiện nay như: MDX, MDS, MDF, ISO, B5T, B6T, BWT, CCD, CDI, BIN, CUE, APE, CUE, FLAC, CUE, NRG, ISZ,...

DAEMON Tools Ultra

Download DAEMON Tools Ultra - Phần mềm Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

Ngoài ra, phần mềm DAEMON Tools Ultra sẽ giúp bạn chuyển đổi các định dạng ảnh được hỗ trợ sang nhiều định dạng khác nhau như: MDF, MDS, MDX, ISO. Bên cạnh đó bạn có thể nhanh chóng tạo ảnh cho các đĩa CD/DVD và blu-ray. Bạn dễ dàng nén chúng lại hoặc tách chúng ra thành nhiều tập tin khác nhau với kích thước tùy chỉnh hay cố định

Phần mềm DAEMON Tools Ultra hỗ trợ tính năng bảo mật dữ liệu bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu do bạn thiết lập. Bạn sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu dữ liệu đồng thời truy cập chúng dễ dàng..

Các tính năng chính của DAEMON Tools Ultra:

- Hỗ trợ bạn tạo hình ảnh ổ đĩa CD/DVD.
- Cho phép nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với kích thước tùy chỉnh.
- Sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu đồng thời truy cập dữ liệu.


Liên kết tải về - [26.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

DAEMON Tools Ultra - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DAEMON Tools Ultra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daemon tools ultra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DAEMON Tools Ultra6.1.0.1723


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


luật bóng chày Sơ đồ trang web

1234