kết quả sea games

download Free VPN 3.2

Free VPN

 3.2

Download Free VPN - Tạo mạng riêng ảo VPN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/11/2022

Free VPN giúp bạn thiết lập một mạng riêng ảo có chức năng kết các nối máy tính cùng trong cùng một công ty, cơ quan nào đó cùng thực hiện một chức năng nhất định. Phần mềm giúp chia sẻ các dữ liệu an toàn, lướt web nặc danh để bảo vệ các thông tin trực tuyến.


Free VPN thường được sử dụng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, và nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin với chức năng kết nối các máy tính để đơn giản hóa việc quản lý hệ thống.  Phần mềm này sẽ tạo ra một mạng ảo để giúp các máy tính có thể liên lạc và làm việc với nhau tiện lợi hơn.

Shrew Soft VPN Client cũng là phần mềm VPN được nhiều người lựa chọn, với khả năng cung cấp các giao tiếp an toàn giữa các máy chủ Windows và các cổng VP.  Đặc biệt Shrew Soft VPN Client hỗ trợ lướt web ẩn danh và chia sẻ dữ liệu an toàn.

Free VPN

Download Free VPN - Phần mềm Tạo mạng riêng ảo VPN

Với Free VPN, mỗi người dùng sẽ được cung cấp một tài khoản mang tính bảo mật cao và người dùng sẽ truy cập để gửi, nhận các dữ liệu, thực hiện các nhiệm vụ được giao.  Mạng riêng ảo này còn cung cấp chức năng giám sát các máy tính trong cùng hệ thống và gửi các báo cáo chi tiết đến người quản trị.

Tương tự trên các thiết bị Android có công cụ VPN Master - Free VPN for Android với các chức năng lướt web ẩn danh và truy cập web bị chặn. Đặc biệt VPN Master - Free VPN for Android còn sử dụng thuật toán mã hóa 256-bit để đảm bảo gói dữ liệu không bị giải mã.

Free VPN giúp người dùng lướt web an toàn, nặc danh để tránh được các mối nguy hiểm trực tuyến, đồng thời cho phép quản lý an ninh mạng Wifi, kiểm tra cụ thể các nhóm kết nối.  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm có chức năng tạo mạng ảo như:  OpenVPN,Free VPN Client...

Các tính năng chính của Free VPN:

- Tạo mạng riêng ảo
- Kết nối máy tính
- Chia sẻ dữ liệu an toàn
- Lướt web ẩn danh
- Kiểm soát các kết nối Wifi


Liên kết tải về - [505 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách Fake IP trên Android
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Nhiều web bị nhà mạng chặn truy cập nên thực hiện cách Fake IP trên Android rất cần thiết, giúp bạn truy cập được vào các trang dễ dàng, kể cả các trang web quốc tế.
 • Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad
  Phần mềm ẩn IP giúp bảo mật danh tính của bạn trên internet đồng thời cũng cho phép bạn truy cập các nội dung bị chặn như video, trang web. Dưới đây là danh sách top Fake IP tốt nhất cho iPhone, iPad
 • Cách Fake IP trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mặc dù là hệ điều hành khó tính trong việc thay đổi các thông số nhưng chúng ta vẫn có thể Fake IP trên iPhone thông qua ứng dụng Opera VPN, sử dụng việc Fake IP này để truy cập vào các trang web, dịch vụ cấm địa chỉ IP Việt Nam hoặc một quốc gia nào đó nơi bạn đang sử dụng iPhone.
 • Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Muốn sử dụng tính năng VPN, người dùng chỉ cần truy cập cài đặt của iPhone và làm theo hướng dẫn cài và sử dụng VPN cho iPhone sau đây.
 • 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
  VPN là một mạng ảo dành riêng cho máy tính để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua Internet. Sử dụng VPN sẽ tạo ra các liên kết ảo được bảo mật và được truyền qua Internet giữa mạng riêng của
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây fengnongshushu.com sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Mẹotạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, fengnongshushu.com hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Cách thiết lập mạng cá nhân ảo, mạng riêng ảo VPN
  Mạng cá nhân ảo hay mạng riêng ảo (VPN) đang là một phương pháp truy cập Internet an toàn được nhiều người sử dụng. Việc cài đặt mạng cá nhân ảo không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ. Taimienphi
 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy nhiên để đo tốc độ mạng và biết được nhiều thông tin hơn bạn phải đăng ký tài khoản Speedtest. Nếu chưa rõ cách tạo tài khoản Speedtest, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.
 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng fengnongshushu.com thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
Free VPN - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • OpenVPNDịch vụ mạng ảo, truy cập Internet an toàn
 • Tải OpenVPN cho AndroidThiết lập mạng riêng ảo VPN, kết nối internet an toàn
 • BrowsecTiện ích tạo mạng riêng ảo trên Google Chrome
 • AirVPNTạo mạng riêng ảo VPN
 • PureVPNTạo mạng riêng ảo, truy cập web an toàn
 • Trust.Zone VPNTạo mạng riêng ảo, truy cập web ẩn danh
 • ProtonVPNTạo mạng riêng ảo, truy cập Internet không giới hạn
 • Kaspersky Secure ConnectionTạo mạng riêng ảo, duyệt web an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


kết quả sea games Sơ đồ trang web

1234