ket qua tran tot

download HP Drivers Update Utility 8.1.5990.53052

HP Drivers Update Utility

 8.1.5990.53052

Download HP Drivers Update Utility - Tìm và cập nhật driver máy HP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

HP Drivers Update Utility là ứng dụng có khả năng cập nhật hệ thống Driver (trình điều khiển) cho máy tính HP một cách tự động nhằm duy trì hiệu suất cho máy tính. Phần mềm này có khả năng quét tự động toàn bộ hệ thống, tìm các Driver lỗi thời và sau đó tải về những trình điều khiển mới nhât cho thiết bị của bạn.


HP Drivers Update Utility là phần mềm giúp người dùng máy tính HP cập nhật những trình điều khiển mới nhất cho máy tính HP chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất. Nó sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống tự động, tìm ra những Driver lỗi thời, đồng thời đối chiếu và tải về trình điều khiển mới nhất từ trang chủ của hãng HP xuống máy và cài đặt.

HP Drivers Update Utility có tốc độ quét và xử lý nhanh chóng việc tìm Driver lỗi thời cho máy tính. Danh sách các trình điều khiển cho thiết bị phần cứng sẽ hiển thị cho người dùng theo dõi để nhận diện những Driver không còn tương thích hay quá cũ. Sau đó, bạn sẽ được quyền lựa chọn tải vể những Driver chính thức của HP để cập nhật cho máy tinh.

Đối với máy tính, Driver đóng vai trò vô cùng quan trọng và một chương trình có khả năng cập nhật Driver cho máy tính là hết sức cần thiết. HP Drivers Update Utility sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn và đơn giản, giúp máy tính luôn được cập nhật Driver để hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Các tính năng chính của HP Drivers Update Utility:

- Cập nhật Driver cho máy tính HP
- Quét và tìm các trình điều khiển lỗi thời trên máy tính
- Hiển thị danh sách các Driver có trên máy tính
- Tự động quét, tải về và cài đặt Driver mới nhất từ trang chủ HPLiên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Drivers Update Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp drivers update utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Drivers Update Utility8.1.5990.53052


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


ket qua tran tot Sơ đồ trang web

1234