sổ mơ 88

download Jsmooth 0.9.9-7

Jsmooth

 0.9.9-7

Download Jsmooth - Hỗ trợ chạy ứng dụng Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

JSmooth là một phần mềm hết sức nhỏ gọn nhưng nó có thể mang lại cho người dùng tính năng vô cùng mạnh mẽ. nó có thể hỗ trợ hệ thống triển khai các ứng dụng Java một cách nhanh chóng và trơn tru hơn. Do sử dụng tính năng tạo máy ảo Java nên quá trình cài đặt ứng dụng Java sẽ nhanh hơn nhiều lần.


Chương trình Jsmooth được coi là một ứng dụng hữu ích và rất thân thiện với người dùng, là một thực thi wrapper Java. Nó ó thể làm cho quá trình cài đặt ứng dụng Java nhanh hơn và trơn tru hơn. Nó có thể tạo ra các file cài đặt chuẩn cho các ứng dụng này mà không yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức lập trình.

Ứng dụng chính của JSmooth là giúp cho công việc triển khai java của bạn được diễn ra trơn tru hơn nhiều công việc của bạn sẽ dược thực hện và hoàn thành một cách nhanh chóng, chương trình được thiết kế thân thiện với người sử dụng.

Ngoài các ứng dụng trên, JSmooth có thể tìm thấy bất kỳ máy ảo Java cài đặt của chính nó trong khi không có máy ảo có sẵn. Phần mềm này còn có thể hiển thị một tin nhắn hoặc chuyển hướng người dùng đến một trang web khác hỗ trợ cho việc cài đặt ứng dụng.

Các tính năng chính của Jsmooth:

- Hỗ trợ tạo bản cài đặt chuẩn cho các ứng dụng Java của bạn.
- Giúp cho công việc triển khai java của bạn được diễn ra trơn tru hơn nhiều
- Có thể tìm thấy bất kỳ máy ảo Java cài đặt của chính nó trong khi không có máy ảo có sẵn.
- Có thể chuyển hướng người dùng đến một website khác khi cần thiết.
 Liên kết tải về - [3.71MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jsmooth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jsmooth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


sổ mơ 88 Sơ đồ trang web

1234