bạch thủ de

download KeyStroke 1.5.5

KeyStroke

 1.5.5

Download KeyStroke - Phần mềm tạo phím tắt nhanh chóng

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/02/2015

Sử dụng thành thạo các phím tắt sẽ giúp cho tốc độ làm việc của bạn tăng nhanh đáng kể. Để tạo ra hệ thống phím tắt bạn phải có một công cụ hỗ trợ như KeyStroke. Đây là một phần mềm cho phép bạn tạo ra các phím tắt tương ứng với từng chức năng mà bạn muốn. Ví dụ như bạn có thể cài đặt phím tắt riêng cho trình duyệt web là: phím N là mở tab mới, phím L là kéo trang lên, phím X là kéo trang xuống…
Liên kết tải về - [49.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo phím tắt cho đoạn văn bản trong Word
  Việc soạn thảo văn bản cho các báo cáo tài chính hay những hợp đồng cho công việc ngày càng cần phải làm nhanh chóng và chính xác hơn với các nhân viên văn phòng. Và bạn sẽ chắc chắn sẽ muốn biết
 • Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  MS Office là phần mềm văn phòng thông dụng nhất hiện nay và Word 2016 là một trong những bộ xử lý văn bản “mạnh nhất” trên thị trường. Để thao tác và thực hiện các tác vụ trên Word một cách nhanh chóng người dùng có thể sử dụng phím tắt. Bài viết này fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016.
 • Cách tạo phím tắt Google Assistant trên iPhone, iPad
  Khi nói đến trả lời các truy vấn nhanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao, người dùng sẽ nghĩ đến đến trợ lý ảo Google Assistant đầu tiên. Tin vui cho người dùng iPhone là Google Assistant đã được
 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Cách cài phím tắt trong AutoCAD giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn. Không những thế, việc cài phím tắt trong AutoCAD giúp bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài phím tắt AutoCAD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Cách cài phím tắt trong Photoshop hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Công cụ Photoshop cho phép bạn xem danh sách, chỉnh sửa cũng như tạo phím tắt thông qua hộp thoại Keyboard Shortcust. Trong bài viết này, fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt trong Photoshop.
 • Cách tạo phím tắt trong Excel tùy ý
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để cải thiện năng suất và tốc độ khi làm việc với Excel, đặc biệt là khi một trang tính có quá nhiều từ ngữ trùng lặp thì bạn nên tạo các phím tắt Excel thay vì phải sao chép và dán từng đoạn một. Việc tạo phím tắt trong Excel như vậy sẽ giúp bạn làm việc chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 • Phím tắt tạo trang Google Sheets mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng fengnongshushu.com tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.
 • Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tạo tài liệu Google Docs mới không hề khó tuy nhiên bạn sẽ cần mất một chuỗi các thao tác cũng như thời gian, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới cực nhanh. Mời các bạn theo dõi.
 • Các phím tắt trong Gmail
  Nếu bạn thường xuyên sử dụng Gmail thì hay ham khảo và áp dụng các phím tắt trong Gmail dưới đây để có thể làm việc với Gmail nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 • Bật, tắt đèn bàn phím Laptop Sony Vaio
  Bật tắt đèn bàn phím laptop Sony Vaio sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc trong những môi trường không có ánh sáng mà vẫn có thể gõ được chính xác bàn phím. Vậy để thực hiện được, bạn hãy tham khảo bài viết
 • Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khi sử dụng Skype để gọi điện hay thực hiện một thao tác nào đó bạn thường sử dụng chuột để thao tác, điều đó khá tốn nhiều thời gian. Nếu không sử dụng chuột bạn có thể thực hiện được các thao tác như chấp nhận cuộc gọi trên Skype không? Câu trả lời hoàn toàn có thể bằng cách thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype.
 • Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  OSK là viết tắt của On-Screen Keyboard, hay còn gọi là bàn phím ảo được tích hợp trên Windows, thay thế cho bàn phím máy tính bị hỏng, bị lỗi. Trong bài viết dưới đây fengnongshushu.com sẽ giới thiệu cho bạn các phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo thông dụng để sử dụng bàn phím ảo chuyên nghiệp hơn
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm Perfect Hotkey hỗ trợ người dùng thiết lập phím nóng, phím tắt để quản lý các chương trình, phần mềm trên máy tính một cách dễ dàng hơn. Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian sử dụng chương trình, phần mềm trên Windows
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyStroke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keystroke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


bạch thủ de Sơ đồ trang web

1234