bong da ty

download Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa 2022

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

 2022

Download Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa - Mẫu số 05 - VT dành cho kế toán

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/12/2021

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa được sử dụng phổ biến trong ngành kế toán nhằm xác nhận quá trình kiểm kê các vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa, tình trạng các loại hàng hóa kiểm kê cho đến thời gian kiểm kê


Mẫu kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm hàng hóa là mẫu số được ban hành theo thông tư của Bộ Tài Chính, là bản kiểm kê vật tư, công cụ xác định số định lượng, chất lượng và gí trị vật tư, công cụ ở kho tại thời điểm kiểm kê, làm căn cứ xác định trách nhiệm trong việc bảo quả và xử lý vật tư, công cụ. 

Nhằm xác định được chính xác số lượng, chất lượng các vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa tồn kho trong công ty, doanh nghiệp, bên kế toán sẽ sử dụng mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa để ghi rõ quá trình kiểm kê và các số liệu thu nhận được sau quá trình kiểu kê.

Trong mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa, người lập phải ghi rõ tên đơn vị, bộ phận thực hiện việc kiểm kê, thời gian kiểm kê, tên, chức vụ của người tham gia kiểm kê các tài sản tồn kho,... Ghi rõ các mặt hàng tiến hành kiểm kê, đơn vị tính, đơn giá, số lượng theo sổ kế toán, theo kiểm kê, đánh giá chung về chênh lệch, phẩm chất (giá trị) của các mặt hàng thực hiện kiểm kê,...


Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa
Download Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa giúp việc kê khai các nội dung kiểm kê được đầy đủ và chính xác nhất, vì vậy, các doanh nghiệp có thể sử dụng nhằm phục vụ có nghiệp vụ kế toán trong các doanh nghiệp. Ngoài mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa, mẫu báo cáo hàng tồn kho cũng được bên kế toán các doanh nghiệp sử dụng nhằm thống kê, báo cáo chi tiết các mặt hàng còn tồn lại trong kho. Dựa vào những số liệu có trong báo cáo hàng tồn kho, các doanh nghiệp sẽ biết cách cân đối xuất - nhập hàng hóa, dụng cụ, vật tư được phù hợp nhất.

Các ghi biên bản kiểm kê vật tư, công cụ cần phải ghi rõ họ tên đơn vị, bộ phận sử dụng, nội dung của mẫu kiểm kê vật tư cần phải ghi rõ ngày, giờ, năm thực hiện hoạt động kiểm kê, đại diện ban kiểm kê sẽ bao gồm Trưởng ban và các ủy viên. Nội dung của các cột A, B, C, D sẽ ghi lần lượt số thứ tự, nhãn hiệu, quy cách, đơn vị tính của từng loại vật tư, công được kiểm kê tại kho. 


Liên kết tải về - [80 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa2022

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


bong da ty Sơ đồ trang web

1234