soi lô xiên chuẩn

download Mobile BASIC 2.3

Mobile BASIC

 2.3

Download Mobile BASIC - Tạo ứng dụng Java trên điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/04/2014

Mobile BASIC là phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra các chương trình ứng dụng Java và chạy chúng trên các thiết bị di động cầm tay với ngôn ngữ lập trình Basic. Đây là một trong những phần mềm điển hình giúp bạn xây dựng các ứng dụng của riêng bạn cho chiêc điện thoại.


Làm sao để có thể xây dựng các chương trình ứng dụng Java trên chiếc điện thoại di động một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Phần mềm Mobile BASIC sẽ giúp bạn tạo ra các chương trình ứng dụng chạy Java ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Basic. Tất cả các điện thoại cũng chạy một phiên bản này.

Mobile BASIC dễ dàng để viết các ứng dụng của riêng bạn cho điện thoại dựa trên ngôn ngữ BASIC quen thuộc.Ngôn ngữ có tính năng số nguyên, logarit và lượng giác chức năng, truyền thông mạng, đồ họa, hình thức, các file truy cập ngẫu nhiên. Như vậy phần mềm này đã bao gồm hầu như đầy đủ các tính năng của một lập trình ứng dụng Java.

Mobile BASIC nhanh chóng và dễ học cho phép bạn có thể viết các chương trình trực tiếp trên điện thoại di động của bạn hoặc viết chương trình bằng cách sử dụng điện thoại thông qua máy tính để bàn.

Các tính năng chính của Mobile BASIC:

- Giúp bạn tạo ra các chương trình ứng dụng chạy Java cho phép điện thoại di động sử dụng phiên bản này của ngôn ngữ lập trình BASIC.
- Có tính năng số nguyên, logarit và lượng giác chức năng, truyền thông mạng, đồ họa, hình thức, các file truy cập ngẫu nhiên.
- Dễ dàng để viết chương trình của riêng bạn cho điện thoại di động của bạn.
- Cho phép bạn giới thiệu chương trình điện thoại di động của bạn trực tiếp trên trang web.
 Liên kết tải về - [1.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của fengnongshushu.com nhé.
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng java thay vì Android hay iOS. Và trong bài viết này fengnongshushu.com xin gửi đến các bạn 100 game java cực hay cho điện thoại.
 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt
 • Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với nhiều người dùng, Unity là phần mềm phát triển game miễn phí đa nền tảng quen thuộc và tiện dụng, trong bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D, bài viết dưới đây fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity.
 • Cách tạo ứng dụng Node.js
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong các bài viết hướng dẫn học Node.js trước, fengnongshushu.com đã giới thiệu tổng quan cho bạn về Node.js là gì cũng như cách cài đặt Node.js như thế nào. Trong bài viết này, fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Node.js.
 • Cách tạo file .Desktop cho ứng dụng trên Linux
  File .desktop chỉ đơn giản là shortcut được sử dụng để chạy các ứng dụng trên Linux. Nếu không có file .desktop, ứng dụng của bạn không hiển thị trên menu Application, và bạn không thể khởi chạy ứng
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây fengnongshushu.com sẽ chia sẻ
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 • Sử dụng điều kiện IF Else trong Java
  Nếu đang tìm hiểu về Java, cách sử dụng điều kiện IF Else trong Java. Trong bài viết này fengnongshushu.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều kiện IF Else trong Java cũng như cấu trúc chung của một cấu
 • Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Microsoft vừa thông báo họ đã mua lại Swing Technology, công ty phát triển ứng dụng SWNG cho iOS và Android SWNG, cho phép chụp ảnh live photo trên thiết bị di động.
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8.
 • Pinterest ra mắt ứng dụng ghép ảnh Shuffles
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Pinterest vừa phát hành ứng dụng độc lập có tên Shuffles hiện có sẵn thông qua hệ thống chỉ dành cho người được mời. Ứng dụng Shuffles by Pinterest có thể được sử dụng để ghép ảnh, tách đối tượng ra khỏi nền background và các hiệu ứng động khác.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mobile BASIC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobile basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ExeJ3/5Hỗ trợ các ứng dụng Java
 • JAR Maker3/5tạo ứng dụng java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


soi lô xiên chuẩn Sơ đồ trang web

1234