cách chơi cào tố

download MyPCDrivers 4.0

MyPCDrivers

 4.0

Download MyPCDrivers - Cập nhật drivers cho máy tính

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 03/06/2014

MyPCDrivers là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và cập nhật tất cả các phiên bản Driver mới nhất cho hệ thống với một cơ sở dữ liệu khổng lồ từ các nhà sản xuất linh kiện máy tính uy tín trên thị trường. Với ứng dụng này, người dùng sẽ luôn yên tâm rằng hệ thống của mình luôn hoạt động với những Driver tốt nhất.


MyPCDrivers cung cấp kho dữ liệu với hơn một triệu Driver cho các thiết bị phần cứng. Việc cập nhật Driver vốn khó khăn và phức tạp sẽ đơn giản hơn nhiều bằng chương trình này. Ưu điểm của nó là dò tìm với tốc độ nhanh chóng tất cả các Driver có trên hệ thống mà không có bất kỳ một gián đoạn nào. Sau đó ứng dụng sẽ sẽ tự động đưa ra tên của tất cả các Driver của hệ thống cùng các thông tin đi kèm.

Danh sách các Driver sẽ được hiển thị cùng với trạng thái hoạt động của nó. Driver nào ở trạng thái Good nghĩa là đang hoạt động tốt còn ở mục Download xuất hiện trạng thái Update nghĩa là đã lỗi thời bạn nên cập nhật mới để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Phần mềm sẽ tự động đưa cho người dùng địa chỉ Websites tốt nhất để tải về Driver tương ứng.

MyPCDrivers cũng hỗ trợ lưu lại cả tập tin HTML được tạo ra chứa thông tin về Driver khi không có kết nối INternet và người dùng chỉ cần chọn nơi lưu trữ trên hệ thống. Sau đó chạy lại tập tin html này để tải các driver về và tiến hành cài đặt khi máy tính đã có kết nối mạng.

Các tín năng chính của MyPCDrivers:

- Dò tìm các Driver trên hệ thống
- Hiển thị trang thái hoạt động của Driver
- Cung cấp địa chỉ cập nhật và tải về các Driver
- Tích hợp dữ liệu Driver đồ sộ từ các dịch vụ uy tín
 Liên kết tải về - [339 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPCDrivers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mypcdrivers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


cách chơi cào tố Sơ đồ trang web

1234