lịch giải ý

download ProtonVPN Cho Windows

ProtonVPN

 Cho Windows

Download ProtonVPN - Tạo mạng riêng ảo, truy cập Internet không giới hạn

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/10/2022

ProtonVPN là ứng dụng mạng riêng ảo (VPN) được phát triển bởi cùng đội ngũ các nhà khoa học đã tạo ra ProtonMail - dịch vụ email mã hóa lớn nhất toàn cầu. ProtonVPN mang đến cho nhà báo, nhà hoạt động và tất cả người dùng quyền truy cập Internet không giới hạn và an toàn.


ProtonVPN bao gồm hàng trăm server ở khắp nơi trên toàn thế giới, cho phép bạn dễ dàng truy cấp chỉ với một cú nhấp chuột. Tất cả server đều có tốc độ kết nối cao từ 1 Gbit đến 10 Gbit, hỗ trợ người dùng sử dụng server ở ba quốc gia khác nhau. Chương trình hoạt động trên cả nền tảng PC lẫn di động, trong đó có bản download cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad) và Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...


ProtonVPN
Download ProtonVPN - Phần mềm Tạo mạng riêng ảo, truy cập Internet không giới hạn

Avira Phantom VPN cũng là ứng dụng VPN được cung cấp từ Avira giúp bạn duyệt web ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn từ các quốc gia và chính phủ, Avira Phantom VPN sử dụng công cụ mã hóa end-to-end 256 bit mang đến một môi trường an toàn cho người dùng.

Các dịch vụ VPN thông thường có thể bị xâm phạm nếu server của họ bị giám sát. ProtonVPN thì không, chương trình ngăn chặn điều này bằng cách trước tiên truyền lưu lượng người dùng thôgn qua mạng Secure Core ở các quốc gia bảo vệ quyền riêng tư mạnh như Thụy Điển và Iceland. Do đó, dù một server VPN điểm cuối bị xâm nhập cũng không làm lộ địa chỉ IP thực của người dùng. Secure Core được cung cấp cho người dùng ProtonVPN Plus & ProtonVPN Visionary.

Leafy VPN cũng là phần mềm VPN được nhiều người lựa chọn, với khả năng cung cấp các giao tiếp an toàn giữa các máy chủ Windows và các cổng VP, đặc biệt Leafy VPN hỗ trợ lướt web ẩn danh và chia sẻ dữ liệu an toàn.

Những tính năng chính của ứng dụng ProtonVPN:

 

- Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP thực

- Tìm duyệt web an toàn, ngay cả với Wifi công cộng

- Truy cập vào các trang web bị chặn/kiểm duyệt

- Hoạt động đa nền tảngLiên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ProtonVPN - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProtonVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat protonvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


lịch giải ý Sơ đồ trang web

1234