kết quả seagame 31

download S Photo Editor Cho Android

S Photo Editor

 Cho Android

Download S Photo Editor - Chỉnh sửa và làm đẹp ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/09/2019

S Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh giúp bạn làm đẹp cho các bức ảnh chân dung, thêm hiệu ứng và bộ sưu tập nhãn dán trực tiếp để bạn áp dụng cho hình ảnh. Bên cạnh đó S Photo Editor còn cung cấp chức năng ghép ảnh, tạo ảnh động và dự đoán khuôn mặt của bạn trong tương lai khi về già.


Ứng dụng chỉnh sửa ảnh S Photo Editor giúp bạn làm đẹp cho ảnh bằng các biểu tượng cảm xúc vui nhộn, nét vẽ nguệch ngoạc hay một dòng ghi chú nào đó, bạn cũng sẽ thấy hình ảnh của mình khi ở độ tuổi 40, 60 hay 100 trông như thế nào, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh với hơn 150 hiệu ứng thực tế cho lựa chọn chỉnh sửa ảnh của bạn, nhiều nhãn dán ở nhiều chủ để để bạn thỏa sức áp dụng.

Nếu yêu thích phong cách ảnh Trung Hoa thì chắn chắn bạn sẽ yêu thích ứng dụng Butter Camera với chức năng làm đẹp khuôn mặt và body trên ảnh, Butter Camera còn mang đến nhiều bộ lọc, sticker độc đáo để bạn áp dụng cho hình ảnh.

s photo editor

Download S Photo Editor, Chỉnh sửa và làm đẹp ảnh

 

S Photo Editor sẽ biến bộ sưu tập ảnh của bạn thành ảnh ghép tuyệt vời, hơn 50 khung ảnh sẽ được chọn và một cú nhấp chuột để có được hiệu ứng tuyệt vời. Trong đó, bạn có thể sử dụng hiệu ứng pic-in-pic thú vị nhất từ ​​trước đến nay hay tạo các hiệu ứng động trực tiếp chỉ bằng một cú chạm. Việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chưa bao giờ thú vị và dễ dàng đến thế, ngoài ra còn rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác được giới thiệu trên taimienphi mà bạn có thể tham khảo.

Các tính năng chính của S Photo Editor:

- Thêm nhãn dán, biểu tượng cảm xúc cho ảnh

- Xem khuôn mặt khi về già

- Hệ thống hiệu ứng, bộ lọc phong phú

- Tạo ảnh ghép, hiệu ứng động

- Khóa ảnh và video


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm S Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat s photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

S Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoRoom3/5Ứng dụng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • AirBrush3/5Chỉnh sửa, tạo ảnh hoàn hảo
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


kết quả seagame 31 Sơ đồ trang web

1234