chó đánh con gì

download Skype 8.11

Skype

 8.11
Download     

Download Skype - Phần mềm chat, gọi video, trò chuyện nhóm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2023

Skype 8.11, phiên bản mới nhất của phần mềm gọi video và nhắn tin phổ biến. Với giao diện dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, Skype cho phép bạn kết nối với bạn bè và đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới thông qua cuộc gọi video chất lượng cao. Tính năng chia sẻ màn hình, chat nhóm và gọi điện thoại quốc tế miễn phí cũng là một ưu điểm của phần mềm này. Hãy tải Skype 8.11 và cùng khám phá phiên bản mới này để trải nghiệm sự kết nối tuyệt vời.


1. Skype là gì?

Skype 8.11 là phiên bản phần mềm nhắn tin và gọi Video miễn phí hàng đầu trên Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Chính thức ra mắt vào năm 2003, trải qua nhiều cuộc "đại tu" lớn, đến nay Skypeđã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Cùng với Zalo PC, Whatsapp và một số phần mềm chat khác thì Skype 8.11 đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Nếu Skype hay được biết đến cho mục đích họp nhóm, gửi file công việc thì Zalo PC là phần mềm vốn được biết đến với các mục đích trò chuyện tán gẫu giữa bạn bè, tuy nhiên hiện Zalo PC cũng đã có chức năng truyền file giữa điện thoại và PC cho nên nó cũng được dùng để gửi các tài liệu nói chung, mỗi công cụ đều có những ưu điểm riêng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các tính năng cho phù hợp với mục đích của mình.

download skype pc

Download Skype, phần mềm chat, giao diện Skype đăng nhập

1.1. Tính năng nổi bật trên Skype

* Họp trực tuyến trên Skype
Meet Now là tính năng khá mới và được tích hợp trên các phiên bản download Skype mới đây. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học online, ... mà không cần phải đăng ký tài khoản.
Bên cạnh đó tính năng cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc trên ứng dụng gọi và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền background và trò chuyện.

Xem phụ đề
Tính năng phụ đề có sẵn cho cả cuộc cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem các phụ đề, lời thoại khi thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.
Tính năng này hiện hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Anh (Anh Anh), tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Công cụ vẽ
Bên cạnh đó tính năng Whiteboard trên Skype PC (xuất hiện trong cửa sổ cuộc gọi video) cũng được cải tiến, bổ sung các tùy chọn bút, bút đánh dấu, tẩy, cũng như tùy chọn để chèn ảnh vào slide, ... .

* Nhiều Sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu

download skype cho may tinh

Tải Skype về máy tính với nhiều sticker ngộ nghĩnh, thú vị

Dịch văn bản trên Skype
Tính năng nổi bật khác của Skype là hỗ trợ dịch tin nhắn các cuộc trò chuyện cũng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trong thời gian thực. Hiện tại trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

Chia sẻ màn hình
Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, ... của mình trong cuộc họp trực tuyến, thậm chí là quay lại màn hình, lưu lại cuộc họp và ghi âm các cuộc gọi thoại.

Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm
Trình nhắn tin tức thì trên Skype for web hoạt động khá mượt trên cả ứng dụng cho PC và thiết bị di động, hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích dẫn tin nhắn, chia sẻ file, ... . 

tai skype ve may tinh

Download Skype - Hỗ trợ tạo nhóm chat nhanh chóng

Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia cuộc trò chuyện.

Giao diện người dùng đơn giản
Giao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.

Tính bảo mật cao
Các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit cũng như mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện (end-to-end), đảm bảo các thông tin, dữ liệu an toàn.

1.2. Tại sao nên download skype để sử dụng?

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng giải thích tại sao dùng Skype đó là Skype là phần mềm hoàn toàn miễn phí, với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm phần mềm miễn phí để duy trì kết nối, Skype sẽ là lựa chọn hàng đầu.
Tuy là phần mềm miễn phí, nhưng Skype được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, điển hình như tính năng họp trực tuyến, nhắn tin, gọi video, gọi thoại, cho phép chia sẻ các file, dữ liệu, .... .
Một điểm nữa là Skype hỗ trợ hầu hết các nền tảng, các phiên bản skype download bao gồm cả Windows, macOS, Linux, Android, iOS và có sẵn cả phiên bản dựa trên web, tuy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể tải skype pc về máy tính hoặc download skype cho Android, skype cho iPhone và các thiết bị khác.

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Skype

* Skype có phải phần mềm miễn phí?
Skype bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ các tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại, video, ... . Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn như hộp thư thoại, tin nhắn SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định, di động hoặc cuộc gọi bên ngoài Skype, bạn có thể cân nhắc nâng cấp phiên  bản trả phí.

Số lượng người tham gia cuộc họp trên Skype là bao nhiêu?
Skype hỗ trợ lên đến 50 người tham gia trong cuộc họp.

Skype có hỗ trợ mã hóa đầu cuối (end-to-end)?
Như fengnongshushu.com đã đề cập ở trên, các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit. 

Ngoài ra nền tảng cũng sử dụng mã hóa đầu cuối để mã hóa các dữ liệu bao gồm âm thanh, video, văn bản và các file dữ liệu được truyền trên máy chủ của Microsoft.

1.4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Skype hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm nền tảng PC (Windows, Linux và macOS) và nền tảng di động (Android và iOS). Bên cạnh đó phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản dựa trên nền tảng web.

Skype có hỗ trợ mobile không?

2. Link Tải Skype

Skype hiện hỗ trợ các hệ điều hành Windows 11, 10, 8, 7, Vista; Mac, Linux, Android và iOS.

=>Linktải Skype cho Windows
=>Linktải Skype cho Mac
=>Linktải Skype cho Linux
=>Linktải Skype cho Android
=>Linktải Skype cho iPhone

3. Skype Online

Nếu như lười không muốn cài đặt Skype trên Windows hoặc điện thoại, các bạn có thể truy cập Skype Online (Skype for Web) trên Web để trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

=>LinkSkype Web Chat

MẹoCách đăng ký Skype

4. Cách đăng ký Skype

Sau khi đã biết cách tải Skype về máy tính và cài đặt phần mềm, bạn sẽ tìm hiểu các bước đăng ký tài khoản Skype, các bạn chỉ cần có tài khoản Gmail hoặc nếu đã có tài khoản Microsoft thì chỉ cần đăng nhập Skype là xong

MẹoCách đăng nhập Skype

5. Cách đăng nhập Skype

Sau khi đã có tài khoản Skype, việc đăng nhập Skype trên các thiết bị như thế nào cũng đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết, nếu gặp khó khăn, các bạn hãy tham khảo nhé.

Thủ thuật hay liên quan đến Skype

MẹoCài đặt Skype trên Windows

1. Cài đặt Skype trên Windows

Tải Skype là phần mềm chat trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, với đầy đủ các chức năng như gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file hình ảnh, văn bản, video, URL ... Skype không những thích hợp để chia sẻ, chém gió những câu chuyện trong cuộc sống mà còn phù hợp để trao đổi công việc, họp nhóm, công ty tại chỗ hoặc từ xa ... Để có thể cài đặt ứng dụng này trên Windows mời bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bước đầu tiên để sở hữu Skype phiên bản Windows chính là bạn phải tải nó trong Windows Store, hãy mở Start Menu lên sau đó gõ tìm kiếm Store để truy cập vào Windows Store.

skype download

Bước 2: Tại đây nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng thì phải tiến hành đăng nhập tài khoản trước nhé.

skype online

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn vào phần Sign in để tiến hành đăng nhập tài khoản vào Windows Store.

skype viet nam

Bước 4: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản của chính Windows, tài khoản Skype online hay các dịch vụ khác như Xbox, OneDrive để đăng nhập.

download skype for windows

Tiếp tục điền mật khẩu vào rồi nhấn Sign in để đăng nhập.

skype for pc

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần gõ Skype sẽ hiện ra kết quả cần tìm.

skype login

Bước 6: Trong trang ứng dụng của Skype Windows hãy nhấn vào Installđể tiến hành cài Skype bản Windows nhé.

skype online web login

Bên trên là những bước cơ bản để bạn có thể cài Skype pc cho máy tính dùng hệ điều hành Windows nhưng nếu bạn đang dùng hệ điều hành khác như Linux mà bạn chưa biết cách cài đặt thì bạn có thể xem hướng dẫn trước đó của fengnongshushu.com về cách cài skype trên Linux để có thể sử dụng nó trên hệ điều hành này hoặc có thể tham khảo về cách cài Skype for Mac.

MẹoSửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

2. Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi lỗi gõ tiếng việt trên Skype là phải xem Unikey của mình đã chuyển sang chế độ Vietnamese Mode chưa đã nhé, ở chế độ này mới có thể gõ tiếng Việt được.

download skype for windows

Bước 2: Tiếp theo đó, click đúp chuột vào biểu tượng Unikey, ở đây bạn xem bảng mã đã đúng là Unicodehay chưa vì Skype chỉ hỗ trợ bảng mã này thôi, nếu chưa bạn hãy chỉnh lại cho nó về Unicode.

tai skype moi nhat

Tại phần kiểu gõ, nếu kiểu gõ chưa phải Telexbạn phải chỉnh nó về Telex vì Telex kết hợp với Unicode bạn mới có thể gõ được tiếng Việt.

tai skype 2019

Sau khi thử lại mà vẫn không gõ được tiếng Việt hãy làm theo bước dưới đây.

Bước 3: MởTaskbarlên rồi chọn Task Manager nhé.

download skype 2019

Bước 4: Trong Task Manager bạn tìm dến Unikey.exeEnd Task để kết thúc phiên bản làm việc của nó đi.

skype for mac

Bước 5: Sau đó tiến hành mở Unikey lại theo quyền Administrator (run as administrator) để thử xem dưới quyền Admin có sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype hay không.

Lưu ý: trên các hệ điều hành khác bạn chỉ cần click chuột phải vào phần mềm là chọn được.

tai skype for mac

Giờ đây bạn chỉ cần khởi động lại Skype và sử dụng là có thể gõ được tiếng Việt rồi. Ngoài ra còn một số lỗi khác như Skype không chạy được trên Windows thì bạn cũng cần phải để ý cách khắc phục nó trong bài viết của chúng tôi.


Liên kết tải về - [85.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Skype 8.115/5Phiên bản chat Skype mới nhất trên PC, Mobile
  • LINE Lite3/5Ứng dụng chat, gọi video call miễn phí
  • Telegram cho MacỨng dụng nhắn tin, gọi video call, trò chuyện nhóm
  • Skype cho iPhoneApp trò chuyện nhóm, gọi video call, quốc tế giá rẻ
  • WowAppChat và kiếm tiền trên máy tính
  • Amazon ChimePhần mềm chat video, tạo cuộc gọi nhóm
  • Amazon Chime cho MacChat video trên máy Mac
  • Ứng dụng ZaloNhắn tin, gọi video call và kết nối bạn bè từ xa
  • Zalo DesktopNhắn tin, trò chuyện, gọi video miễn phí trên máy tính
  • TigoỨng dụng chat gọi video call với người lạ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


chó đánh con gì Sơ đồ trang web

1234