các kèo bóng đá

download TotalMounter 1.50

TotalMounter

 1.50

Download TotalMounter - Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2013

TotalMounter là phần mềm cho phép bạn có thể tạo đĩa ảo một cách nhanh chóng và mạnh mẽ với tập tin có sẵn hoặc tự tạo. Dựa trên các thuật toán thông minh phần mềm này sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.


TotalMounter là một phần mềm cho phép bạn gắn cũng hoặc gỡ bỏ các hình ảnh đĩa. TotalMounter có thể hỗ trợ các định dạng ảnh như: ISO, BIN, CBI, MDF và NRG. Đây là một công cụ khá mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nó có thể nhanh chóng tạo đĩa ảo theo yêu cầu của bạn.

Chỉ đơn giản là bạn lựa chọn các tập tin theo mong muốn bạn đã có thể thực hiện chương trình. Ngoài ra bạn có thể tải một ổ CD hay DVD - ROM, lựa chọn một hình ảnh đĩa ảo có sẵn, duyệt tìm các tập tin trên hệ thống dữ liệu. Phần mềm này không hỗ trợ phương pháp kéo thả.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra một tập tin VHD hay sử dụng iSCSI đồng thời gắn một ổ đĩa từ xa từ INETDisk. Phần mềm sẽ đưa ra danh sách các tập tin thực hiện để bạn có thể quản lý dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn với tính năng tạo các file nén giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng lưu trữ dữ liệu. Hơn thế nữa bạn có thể tạo một ở đĩa ảo có sẵn cũng như lập danh sách tập tin thực hiện. Chương trình hỗ trợ sử dung các đường link tạm thời .

Tính năng chính của TotalMounter:

- Tạo đĩa ảo với các định dạng ảnh như: ISO, BIN, CBI, MDF và NRG.
- Tạo tải các tập tin ảnh, giả lập đĩa ảo CD, DVD.
- Tính năng nén tập tin giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ dữ liệu.Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TotalMounter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat totalmounter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinCDEmu3/5Tạo đĩa ảo trên máy tính
  • WinMount3/5Tạo ổ ảo CD/DVD trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


các kèo bóng đá Sơ đồ trang web

1234