chơi poker

download TrueCrypt 7.2

TrueCrypt

 7.2

Download TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/04/2015

TrueCrypt là một chương trình phần mềm dành cho hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm giúp người dùng ghi các dữ liệu như video, nhạc, game, chương trình ứng dụng lên đó mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.


TrueCrypt tạo nên một vùng ỗ đĩa ảo trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin khi mà người khác không thể. Đây là biện pháp bảo vệ an toàn cho bạn trong trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp vấn đề khiến các file dữ liệu trên máy tính có nguy cơ bị mất, hoặc sự tấn công nhằm ăn cắp các tài khoản cá nhân quan trọng của bạn từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cấp kíp hiện nay và là nhu cầu của bất cứ người dùng Internet nào.


TrueCrypt
Download TrueCrypt - Phần mềm Thiết lập ổ đĩa ảo trên máy tính

 

Những điểm mới của TrueCrypt 7.2:

- Cải thiện hiệu suất tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

 

TrueCrypt sử dụng những thuật toán mã hóa hiện đại như AES-256, Blowfish (448-bit key), CAST5, Serpent, Triple DES, và Twofish với độ bảo mật rất cao. Tất cả các dữ liệu có thế được mã hóa nhanh chóng và được khóa bằng một mật khẩu an toàn do chính người dùng tạo nên, chống lại sự tấn cống của các loại virus và các nguy cơ khác.

TrueCrypt có khả năng tạo một môi trường lưu trữ và bảo vệ những tập tin quan trọng, nơi bạn có thể thực hiện được tất cả các thao tác xử lý tập tin nhưng người khác thì không. Phần mềm cung cấp hai chế độ bảo mật là ẩn ổ đĩa hoặc không xác định được ổ đĩa. Đối với việc mã hóa, ứng dụng có thể tạo ra vùng mã hóa chuẩn và vùng mã hóa ẩn, mỗi cách thức mã hóa đều mang đến những lợi thế riêng về bảo mật thông tin.

TrueCrypt cũng tích hợp chế độ mã hóa hoặc giải mã dữ liệu tự động ngay khi được ghi xuống đĩa cứng, không đòi hỏi sự can thiệp từ người dùng.  Thuật toán mã hóa được sử dụng cho mọi thông tin dữ liệu như tên file, tên folder, nội dung của từng file, dung lượng còn trống, siêu dữ liệu..  Nếu bạn thường xuyên phải tạo ra hoặc làm việc với những dữ liệu nhạy cảm thì phần mềm này là sự lựa chọn tốt để bảo mật.

TrueCrypt có nhiều ưu điểm mà nhiều ứng dụng khác không có được như sử dụng hoàn toàn miễn phí, được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở, nhiều chế độ sử dụng khác nhau để lựa chọn, chế độ Parallelization và pipelining cho phép đọc và viết thông tin một cách nhanh chóng.  Nó mang đến tính năng bảo vệ toàn diện cho dữ liệu của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo giống với TrueCrypt, và một trong số nhiều phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là Alcohol 120, ngoài TrueCrypt, các bạn có thể download Alcohol 120 để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của mình.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Hỗ trợ mã hóa dữ liệu ở nhiều định dạng
- Tạo ổ ảo để truy cập các dữ liệu, ngăn chặn truy cập trái phép
- Mã hóa bằng thuật toán hiện đại, tốc độ nhanh và hỗ trợ những tập tin dung lượng lớn
- Sử dụng mật khẩu để quản lý các file mã hóa


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TrueCrypt - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrueCrypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat truecrypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


chơi poker Sơ đồ trang web

1234