cách chơi yi top

download Virtual Disk 2.12

Virtual Disk

 2.12

Download Virtual Disk - Phần mềm tạo và quản lý ổ đĩa ảo trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/02/2015

Virtual Disk được cung cấp nhằm giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo một cách dễ dàng và đơn giản, nó có thể tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo khác nhau, thực hiện ghi các dữ liệu như nhạc, video, chương trình, game... một cách nhanh chóng.


Virtual Disk được tạo ra trên máy tính của bạn để thực hiện quản lý, sử dụng như một ổ đĩa thật sự. Các tập tin, dữ liệu được lưu trữ trong ổ đĩa ảo được hoạt động nhanh hơn, tránh được sự xâm nhập của virut.


Virtual Disk còn cho phép bạn tổ chức lại các tập tin khi cần thiết bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần thiết phảo sao chép và di chuyển chúng để tránh sự mất mát dữ liệu cũng như sự lan truyền của virut.


Virtual Disk cho phép bạn kết nối giữa ổ đĩa ảo được tạo và WIndows, bạn hoàn toàn có thể di chuyển các tập tin từ ổ cứng máy tính tới ổ đĩa ảo để làm việc. Trong ổ đĩa ảo, tất cả các tập tin dường như trông giống như tập tin thực sự tồn tại, bạn sẽ có cảm giác làm việc yên tâm hơn và an toàn hơn.


Một số tính năng chính của phần mềm Virtual Disk:


- Hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo cho máy tính của bạn, lưu trữ các tập tin và quản lý chúng một cách chuyên nghiệp nhất.
- Phần mềm hỗ trợ tập hợp, tổ chức lại các tập tin bất cứ khi nào mà không phải thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển lại.
- Kết nối các tập tin giữa ổ đĩa cứng máy tính và ổ đĩa ảo.Liên kết tải về - [940 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Disk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual disk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


cách chơi yi top Sơ đồ trang web

1234