chơi bài online

download WinMount Free Edition 3.4.1020 (64bit)

WinMount Free Edition

 3.4.1020 (64bit)

Download WinMount Free Edition - Hỗ trợ tạo và quản lý đĩa ảo trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/11/2019

WinMount Free Edition có khả năng quản lý các ổ đĩa ảo trên windows, chương trình hỗ trợ người dùng tạo một hoặc hơn hai ổ đĩa ảo nhằm ghi là lưu trữ các dữ liệu lên đó, nó cho phép người dùng ghi các dữ liệu như video, nhạc, chương trình, game,... lên đĩa mềm. Người dùng có thể sử dụng hoặc tắt không sử dụng ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng.


WinMount Free Edition là công cụ giúp bạn quản lý tập tin ổ đĩa ấn tượng và tiện ích. Các tập tin được tập hợp và có thể được tạo trong một thư mục ảo, các tập tin được sử dụng mà không cần trực tiếp khai thác.

WinMount Free Edition còn hỗ trợ nén các tập tin RAR, ZIP, 7Z. Ngoài ra nó còn giải nén các tập tin ZIP, RAR, CAB, ARJ, GZ, BZ2, TAR ,file WIM , ISO, Phần mềm dễ dàng gắn kết các bản ghi nhớ RAR, ZIP vào một đĩa ảo hoặc một thư mục ảo, điều này giúp bạn sử dụng các tập tin bên trong đĩa ảo mà không cần trực tiếp khai thác, tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc của bạn.

WinMount Free Edition còn hỗ trợ gắn kết các hình ảnh vào ổ đĩa DVD ảo với nhiều định dạng ISO, ISZ, BIN, MDS, MDF, NRG, IMG, CCD CUE hoặc gắn vào ổ đĩa CD-ROM các định dạng FLAC, APE, WV, WAVE; hỗ trợ gắn các tập tin VHD, VDI, VMDK, WMT, Microsoft WIM, vào một ổ đĩa ảo HDD.

Một số tính năng chính của phần mềm WinMount Free Edition:

- Hỗ trợ ổ đĩa ảo để quản lý các tập tin nén.
- Nén và giải nén nhiều định dạng tập tin ZIP, RAR, CAB, ARJ, GZ, BZ2, TAR.
- Phần mềm có khả năng tạo bộ nhớ RAM trống để lưu trữ.Liên kết tải về - [3.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMount Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmount free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMount Free Edition 3.4.1020 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


chơi bài online Sơ đồ trang web

1234