bạch thủ đề là gì

Phần mềm - BẢO MẬT CƠ SỞ DỮ LIỆU

5 phần mềm liên quan tới "bảo mật cơ sở dữ liệu" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

MySQL Proxy

Bảo mật cơ sở dữ liệu SQL
MySQL Proxy là công cụ được trang bị cho người dùng một lớp chắn tốt để bảo vệ cơ sở dữ liệu của mình, thông qua đó bạn có thể thiết lập riêng cổng proxy mà chỉ bạn mới biết, nhằm bảo vệ thông tin chống xâm nhập.Hơn nữa nó còn có thề giúp bạn truy vấn thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tags:bảo mật cơ sở dữ liệubảo mật file sqlmysql proxy mới nhất

5884
lượt tải

3/5
Download

MySQL Database Server

Quản lý, bảo mật cơ sở dữ liệu SQL
MySQL Database Server là hệ quản trị cơ sở dữ liệu dành cho doanh nghiệp cung cấp các ứng dụng cơ sở dữ liệu thiết yếu trong kinh doanh, cung cấp nhiều tính năng mới dành cho doanh nghiệp để phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng công nghiệp. bảo mật cơ sở dữ liệu

Tags:quản lý cơ sở dữ liệumysql database server mới nhất

4140
lượt tải

3,7/5
Download

Netwrix Auditor

Truy vấn, bảo mật cơ sở dữ liệu
Netwrix Auditor là watchdog với cơ sở dữ liệu chi tiết có khả năng truy dấu tất cả các thay đổi cấu hình bảo mật hay những hành vi xâm phạm truy cập dữ liệu, cung cấp 7 giải pháp khác nhau tùy theo cơ sở dữ liệu hay server hiện tại. Có thể nói, Netwrix Auditor là bộ công cụ bảo vệ server hữu hiệu dành cho các công ty hay tổ chức muốn cân đối khả năng truy cập và bảo mật dữ liệu. bảo mật cơ sở dữ liệu

Tags:truy vấn cơ sở dữ liệudownload netwrix auditor free

265
lượt tải

3,5/5
Download


MySQL Database Server for Mac

Quản trị cơ sở dữ liệu SQL trên mac
MySQL Database Server for Mac là hệ quản trị cơ sở dữ liệu dành cho hệ điều hành Mac OS X, cung cấp các ứng dụng cơ sở dữ liệu thiết yếu trong kinh doanh, cung cấp nhiều tính năng mới dành cho doanh nghiệp để phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng.

Tags:quản lý cơ sở dữ liệu trên mactải mysql database server for mac miễn phí

744
lượt tải

5/5
Download

Microsoft SQL Server 2008 Management Studio Express (64 bit)

Quản trị cơ sở dữ liệu
Microsoft SQL Server 2008 Management Studio Express (64 bit) là môi trường tích hợp miễn phí hỗ trợ tính năng truy cập, cấu hình, quản lý, thực thi và phát triển tất cả các thành phần của server SQL, cũng như kết hợp các công cụ đồ họa và trình biên tập kịch bản phong phú, cung cấp cho các nhà phát triển và nhà quản trị quyền truy cập tới server SQL.

Tags:tải microsoft sql server 2008 management studio express 64 bit mới nhất

343
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo mật cơ sở dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
bạch thủ đề là gì Sơ đồ trang web

1234