cuoc nha cai

Phần mềm - GAME NHẢY DÙ TỪ CAO ỐC

1 phần mềm liên quan tới "game nhảy dù từ cao ốc" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

Stickman Base Jumper 2

Game nhảy dù trên di động
Stickman Base Jumper 2 là game nhảy dù từ những tòa nhà cao nhất thế giới và trải nghiệm cảm giác quan sát mọi cảnh vật từ trên cao. Trong game Stickman Base Jumper 2, bạn cần tính toán cách nhảy, căn thời gian nhảy vào không trung, biểu diễn cú nhảy trên không và bung dù vào những khoảnh khắc cuối cùng trước khi "tan xương nát thịt" trên mặt đất.

Tags:game nhảy dùgame nhảy dù từ cao ốcdownload stickman base jumper 2 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game nhảy dù từ cao ốc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách nhảy dù trong game PUBG Mobile

  Nhảy dù trong PUBG Mobile ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình chiến đấu và chiến thắng của người chơi. Tiếp đất ở một vị trí đắc địa và loot được nhiều đồ bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Dưới đây là chỉ dẫn bạn cách nhảy dù hiệu quả trong PUBG Mobile.

 • Cách nhảy lên thùng cao trong Truy Kích Mobile

  Kỹ năng chơi game là điều mà ai khi chơi cũng đều phải có và việc học hỏi nhau là cách nhanh nhất để các gamer trở thành cao thủ. Cách nhảy lên thùng cao trong Truy Kích mobile mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ là một trong số những kỹ năng cơ bản giúp bạn bước đầu chơi tựa game bắn súng trên điện thoại này.

 • Cách hạ bắn tỉa trên những tòa cao ốc game Call of Duty Warzone

  Các tay bắn tỉa luôn là những kẻ đáng ghét nhất bởi chúng khiến bạn rời trận một cách vô nghĩa. Vậy làm thế nào để hạ bắn tải trên tòa nhà cao ốc game Call Of Duty Warzone, hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết.

 • Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile

  Biết được cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn tiếp cận mặt đất nhanh hơn các game thủ khác và nhờ đó sẽ sở hữu những vũ khí mà mình yêu

 • Top 5 điểm nhảy dù bản đồ Alpine, Đảo Mặt Trời Free Fire tốt nhất

  Tương tự như các bản đồ khác trong Free Fire, bản đồ Alpine - Đảo Mặt Trời cũng có những điểm nóng và vị trí nhảy dù phù hợp chắc chắn mang lại lợi thế cho người chơi, việc loot đồ cấp cao nhanh chóng luôn được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là Top 5 điểm nhảy dù bản đồ Đảo Mặt Trời Free Fire tốt nhất.

 • Nên nhảy dù ở đâu trong Apex Legends ?

  Là một tựa game sinh tồn nên mọi thứ phải đi tìm kiếm chứ không được trang bị sẵn. Chính vì vậy nhảy dù ở đâu trong Apex Legends là câu hỏi mà rất nhiều game thủ chơi Apex Legends quan tâm để có hướng chơi cũng như định sẵn các chiến thuật trong team.

Thủ thuật
cuoc nha cai Sơ đồ trang web

1234